English Agel English

 Agel QUICK LINKS

  ทำไมต้องธุรกิจ Agel

  agel consumer care

  มาใหม่ กาแฟ Agel

  โปรโมชั่น พิเศษ

  อาหารเสริมชนิดต่างๆ

  คำถามพบบ่อย - สินค้า

  AGEL.com

  ร่วมธุรกิจกับ เอเจล !!

  ระบบ Support

  แผนรายได้

  Agel (อาเจล) ในข่าว

  th Agel News Blog

 

Agel News Updated

  ใหม่ AGEL GLO

  ใหม่ AGEL REM

  Agel Care day

  ข่าว Agel Care

  ใหม่ อาเจล กรีน


Enjoy Agel Exo


 ติดต่อทีมงาน TH AGEL

 

Agel พรสวรรค์

  089-687-8029

Agel พรรศนีย์

  081-357-3215

Agel ไตรสิทธิ์

  089-199-0511

Agel เอกชัย

  086-129-8831

Agel อธิวัฒน์

  089-134-6294

 

อาเจล สมุทปราการ

Agel พรสวรรค์

  089-687-8029

www.queenagel.com

Agel กัมปนาท

  083-710-2541

อาเจล ธรรมศาสตร์

Agel จักรพงษ์

  083-613-5947

Agel มณีรัตน์

  083-168-1311

Agel วีรพงษ์

  085-008-8806

อาเจล ภาคตะวันออก

อาเจล ชลบุรี

Agel พรรศนีย์

  084-107-0334

Agel ไพศิษฎ์

  084-104-7316

Agel ชัชนี

  081-751-9560

อาเจล ปราจีนบุรี

Agel วีรยุทธ

  087-077-2659

 

อาเจล ระยอง

Agel ธนภร

  086-335-0770

Agel องอาจ

  081-683-1178

 

อาเจล จันทบุรี

Agel อธิวัฒน์

  089-134-6294

 

อาเจล ภาคใต้

Agel สุรีพร

  085-585-4832

  082-017-7333

Agel วงค์ธิภา

  085-686-8774

 

เข้าสู่ระบบเช็คสายงาน Agel

 

ผลิตภัฑณ์ เอเจล - อาเจล


ผลิตภัณฑ์ เอเจล - AGEL Products
นวัตกรรมใหม่ ของวงการสุขภาพ !!

ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด กาแฟ เอเจล Agel Coffee Plus

ผลิตภัณฑ์ใหม่ Agel GLO

พบกับรูปแบบใหม่ของโลกอาหารเสริม ที่สามารถลบข้อเสียของอาหารเสริมในรูปแบบต่างๆ ได้
ไม่ใช่เม็ด ไม่ใช่ผง ไม่ใช่น้ำ แต่เราคือ เจล นิวตริชั่นนอล

อาเจล นวัตกรรมสารอาหารรูปแบบเจล ที่ร่างกายสามารถดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว ภายใน 3-20 นาที และนำไปใช้ได้อย่างเต็มที่ สารอาหารสกัดจากธรรมชาติ 100% ที่สำคัญ รสชาดดี รับประทานง่าย พกพาสะดวก

ผลิตภัณฑ์ Agel พัฒนามาจากแนวคิดของ การปราศจากความชรา ซึ่งมาจากคำว่า Ageless นั้นเอง

Agel Gel Nutritional - อาเจล นวัตกรรม สารอาหาร รูปแบบเจล
Agel ได้คำนึงถึงความสะดวกในการรับประทาน
ในทุกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน ที่ทำงาน หรือ ระหว่างการเดินทาง Agel ได้สร้างนวัตกรรมใหม่ของ อาหารเสริมสุขภาพ ซึ่งแตกต่างจากอาหารเสริมแบบเดิมๆ ไม่ว่าจะเป็นแบบเม็ดที่แม้จะพกพาสะดวก แต่ก็ทานยาก และดูดซึมได้ช้า แบบผงที่จำเป็นต้องผสมน้ำ หรือน้ำผลไม้ที่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์มากมายและยุ่งยาก หรือแบบน้ำ ที่บรรจุอยู่ในขวดขนาดใหญ่ พกพาลำบาก และจำเป็นต้องแช่เย็นหลังจากเปิดขวดแล้ว

อาหารเสริมมีส่วนช่วยทำให้ร่างกายแข็งแรง โดยปกติแล้ว คนไทยส่วนใหญ่จะไม่คำนึงถึงการป้องกันโรค โดยจะเน้นในการรักษาเป็นหลักเท่านั้น ดังนั้น Agel จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของอาหารเสริม เหมาะสำหรับผู้รักสุขภาพ

คำถามพบบ่อย - สินค้า

EXO เอเจล สารสกัด ผลไม้ 17 ชนิด

AGEL EXO

Agel EXO เป็นสารสกัดจากพืชและผลไม้หายาก 17 ชนิด ซึ่งล้วนแต่ให้คุณค่ามหาศาล แก่ร่างกาย เพราะในสารสกัดจากผลไม้สุก ใน AGEL EXO จะให้สารต้านอนุมูลอิสระกว่า 200 ชนิด อีกทั้งยังประกอบด้วยสารอาหาร ที่มีประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย เมื่อคิดไปถึงความซับซ้อน ของร่างกายมนุษย์ ถ้าเรารับประทานผลไม้เพียงหนึ่งลูก จะมีสารอาหารครบถ้วน เพียงพอต่อความต้องการ ของร่างกายเราได้อย่างไร แต่เนื่องจาก AGEL EXO เป็นเจลเข้มข้นซึ่งทำมาจากผลไม้ และพืชที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ถึง 17 ชนิด จึงก่อให้เกิดประโยชน์ และประสิทธิภาพ ต่อร่างกายมนุษย์

ส่วนประกอบสำคัญ : องุ่นดำ, บลูเบอร์รี่, แครนเบอร์รี่, อโรเนีย, โปรเมแกรนเต้, อเซโลร่า, เอลเดอร์เบอร์รี่, พรุน, โนนี่, บิลเบอร์รี่, โวลฟ์เบอร์รี่, ว่านหางจระเข้, แก็ค, ซีบัคธอร์น, มังคุด, รูอิโบ้ส, อาไค

AGEL UMI

สารต้านอนุมูลอิสระ, ฟูคอยแดน (Fucoidan) ทำให้นักวิทยาศาสตร์และนักค้นคว้าทั้งหลาย หันมาให้ความสำคัญและสนใจ เนื่องจากฟูคอยแดนเป็นหนึ่งในสมบัติ อันล้ำค่า จากท้องทะเลลึก ที่ให้คุณประโยชน์ต่อร่างกายมนุษย์

Agel UMI เป็นสินค้าตัวใหม่ล่าสุด, UMI มีประโยชน์มากมาย ซึงคัดสรรมาจากท้องทะเลลึก และได้ถูกจัดให้อยู่ในรูป แบบเจลซึ่งง่าย และสะดวกต่อการรัปประทาน ส่วนประกอบทีสำคัญใน UMI คือ ฟูคอยแดน (Fucoidan) ซึงอยู่ในสาหร่ายสีน้ำตาล

FUCOIDAN ประกอบด้วย Encoded Polysaccharides และ Acidic Sulfate Groups ซึ่งมีประโยชน์ต่อร่างกายเป็นอย่างมาก

ส่วนประกอบสำคัญ : ฟูคอยแดน (สกัดจากสาหร่ายทะเล), แอปเปิ้ล ไซเดอร์ ไวนีก้า , น้ำ, Fructose, Malic Acid, Citric Acid, Xanthan Gum, Guar Gum, Natural Flavoring, Sodium Benzoate

Umi สารอาหารต้านมะเร็ง กระตุ้น stem cell

AGEL MIN วิตามิน แร่ธาตุ ครบถ้วน

AGEL MIN

Agel MIN ประกอบไปด้วย วิตามิน และ เกลือแร่ ที่เหมาะสม ในแต่ละวัน Agel MIN ให้วิตามิน ที่จำเป็นต่อร่างกาย เป็นปริมาณเท่ากับ 100% ตามเกณฑ์ที่แนะนำของ RDI (Recommended Daily Intake) และให้ แร่ธาตุ จำเป็นต่อร่างกายเป็นปริมาณ 50% ตามเกณฑ์ RDI สำหรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในรูปแบบเม็ด ซึ่งอาจจะไม่ได้รับการดูดซึม จากร่างกายอย่างเต็มที่ แต่เนื่องจากเทคโนโลยี Suspension gel ของ Agel วิตามิน และ แร่ธาตุ เหล่านี้จะถูกดูดซึมให้อยู่ในรูปแบบที่พร้อมสำหรับการดูดซึมและการย่อยมากขึ้น

 

ส่วนประกอบสำคัญ : แอปเปิ้ล ไซเดอร์,แมกนีเซี่ยม คีเลท, โมโนแคลเซี่ยมฟอสเฟต, อิโนซิตอล, แอสคอบิค แอซิด, ไบโอติน มิกซ์ โทโคฟีรอล, ไนอาซิไมด์, แคลเซี่ยมแพนโททีเนท, ซิงค์คีเลท, ไอออน คีเลท, แมงกานีส คีเลท, วิตามินเอ ปามิเทท, คอปเปอร์ คีเลท, วิตามินดี, เซเลเนียม คีเลท, โครเมียม คีเลท, ไพริดอกซิน เอชซีเอล, ไรโบฟลาวิน, ไทอามิน เอชซีแอล, โมลิบเดนัม คีเลท, ไซยาโนโคบาลามิน, โฟลิค แอซิด, วานาเดียม คีเลท, โปตัสเซียม ไอโอไดด

AGEL FIT (SLM)

Agel SLM (หรือ Agel FIT ในต่างประ้เทศ) นวัตกรรมใหม่ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมี รูปร่างดี ด้วยเทคโนโลยีที่เป็นสิทธิบัตร เรียกว่า Super CitriMax หรือ HCA (Hydroxycitric Acid) ซึ่งสกัดจากผลไม้และเปลือกของ Garcinia Combogia สาร HCA ได้เคยผ่านการทดสอบคลีนิก (Clinic Test) ควรรับประทานก่อนอาหาร 30 - 60 นาที วันละ 2 ครั้งก็จะให้ประโยชน์สูงสุด

ส่วนประกอบสำคัญ : กาซิเนีย แคมโบเกีย (ส้มแขก), แอปเปิ้ล ไซเดอร์, พาวเดอร์ เซลลูโลส


AGEL Fit อาหารเสริม สำหรับผู้ ลดน้ำหนัก

ทำให้รู้สึก สดชื้น กระปรี้กระเปร่า  ให้พลังงาน

AGEL OHM

เป็นการผสมผสานระหว่างวิตามิน แร่ธาติและสมุนไพร ที่มีส่วนผสมของโคเอนไซม์ ซึ่งช่วยในการเร่งกระบวนการของคาร์โบไฮเดรต ให้เป็นพลังงานอย่างเร่งด่วน นอกจากนี้ยังมีโสม, (Panax Ginsen) ใน Agel OHM ที่สามารถเพิ่มความต้านทานในการ คลายเครียด อีกทั้งยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพทางร่างกาย และจิตใจให้แก่ผู้ใช้ โดยให้รับประทานควบคู่กับอาหารให้ครบ 5 หมู่ และออกกำลังกายในขณะเดียวกัน เพื่อประโยชน์สูงสุด

ส่วนประกอบสำคัญ : ทอรีน, ดีไรโบส, ซิแซนดร้าฟรุต, แอปเปิ้ล ไซเดอร์, แพเนค จินเซ่ง (โสม), โรดิโอลา, ไทอามิน เอชซีแอล, ไซยาโนโคบาลามิน, โครเมียม คีเลท, อิโนซิทอล

AGEL FLX (มีจำหน่ายในต่างประเทศ)

Agel FLX มีส่วนประกอบสำคัญที่ได้จากธรรมชาติทั้งหมด 4 ชนิด ซึ่งเหมาะสำหรับ ระบบการเคลื่อนไหวของร่างกาย ระบบการหล่อลื่น พร้อมด้วยเทคโนโลยีของ เจล นิวตริชั่นนอล ทำให้การทำงานของส่วนประกอบทั้ง 4 นั้น ให้ผลที่รวดเร็ว โดยไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ต่อระบบอวัยวะือื่นๆ ในร่างกาย สำหรับสุขภาพที่ดีที่สุดของกระดูกและข้อต่อ

ส่วนประกอบสำคัญ : Water, Fructose, Glucosamine HCI, Chondroitin Sulfate, Celadrin Oil, Citric Acid, Methylsulfonylmethane (MSM), Natural Flavor, Xanthan Gum, Guar Gum, Sodium Benzoate

สำหรับผู้มีปัญหา ข้ออักเสบ ข้อเสื่อม เก๊า

เอเจล Pro เวย์โปรตีน

AGEL PRO

Agel PRO เป็นเวย์โปรตีน ที่สกัดได้จากน้ำนมวัว ซึ่งมีกรดอะมิโนที่ร่างกายต้องการครบทั้ง 20 ชนิด ใน Agel PRO นั้นมีจุดเด่นไม่เหมือนใคร ตรงที่อยู่ในรูปแบบของ เจล นิวตริชั่นนอล ซึ่งสะดวกในการรับประทาน

ส่วนประกอบสำคัญ : ทอรีน, ดีไรโบส, ซิแซนดร้าฟรุต, แอปเปิ้ล ไซเดอร์, แพเนค จินเซ่ง (โสม), โรดิโอลา, ไทอามิน เอชซีแอล, ไซยาโนโคบาลามิน, โครเมียม คีเลท, อิโนซิทอล

AGEL HRT

Agel HRT มีส่วนผสมของสารต้านอนุมูลอิสระ และสารอาหาร อันทรงคุณประโยชน์ต่อ หัวใจของคุณ HRT เจลบำบัดที่ผ่านการวิจัย และใช้เทคโนโลยีชั้นสูงในการผลิต เพื่อปกป้องหัวใจของคุณ ให้พลังงานกล้ามเนื้อหัวใจ และรักษาสมดุลย์ ของระดับ คอเลสเตอรอล เพื่อสุขภาพที่ดีของหลอดเลือด และหัวใจของคุณ

ส่วนประกอบสำคัญ : Water, Taurine, Carnitine, Co-emzyme Q10


ป้องกัน โรคหัวใจ ด้วย Agel HRT

AGEL - L arginine


AGEL L-ARGININE (ยังไม่มีจำหน่ายในประเทศไทย)

ลิขสิทธิ์ตามกฏหมาย
Legal Claim as Relate to L-Arginine Patent Number 6,608,109 FDA

 


 

AGELESS

ageless Skincare

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในรูปแบบเจล

ด้วยผลิตภัณฑ์ Ageless ครบชุด ช่วยทำให้ผิวของคุณดูดี และ แลดูุ อ่อนเยาว์และสุขภาพดี
เอเจล อาเจล Agel